Chuỗi hoạt động chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023

Lượt xem:

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023

Hòa chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). CBGVNV và học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu  đang thi đua hăng hái để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Bằng những hoạt động thiết thực nhất:

1. Chuyên môn

Nhà trường tổ chức các hoạt động chuyên môn như hội giảng cấp trường dạy học theo chủ đề STEM.  Hội giảng cấp trường được tổ chức có hiệu quả với 5 tiết dạy  theo chủ đề STEM ở các khối lớp: Toán, Tự nhiên và Xã hội, Khoa học. Có nhiều giáo viên của  cả trường đã đến dự các tiết dạy để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.

Sinh hoạt chuyên đề: dạy hoạt động trải nghiệm sinh hoạt lớp với chủ đề: Tuyên truyền giáo dục và bảo vệ cảnh quan thiên nhiên ở địa phương em.

1. Hoạt động phong trào

Nhà trường đã tổ chức hội thi văn nghệ  cho các khối lớp. Các lớp đã tham gia nhiệt tình với nhiều thể loại như:  múa, hát,  nhảy, và làm vật liệu tái chế với chủ đề bảo vệ môi trường. Link về hội diễn văn nghệ : https://youtube.com/watch?v=Q70Wqqn48jU&feature=shared