Chương trình “Xuân yêu thương”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhà trường lại tổ chức chương trình trao quà “Tết sum vầy- Xuân yêu thương” như một hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập có một cái tết đoàn viên ấm áp, đủ đầy hơn.
Sáng ngày 09/01/2023 tại Trường TH Võ Thị Sáu, Liên đội phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương”. Tham gia chương trình có các đồng chí trong, Ban giám hiệu, cùng toàn thể Cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Đây cũng là cơ hội ý nghĩa để các cán bộ, thầy cô và các em học sinh trong trường được sẻ chia tấm lòng, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, yêu thương tới các bạn học sinh.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 14 suất quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 2,8 triệu đồng. Chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những món quà Tết tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng là sự sẻ chia của Cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường với mong muốn giúp đỡ các em có thêm điều kiện tiếp tục học tập.
Mong rằng, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ phần nào giúp các em học sinh đón xuân Qúy Mão
2023 ấm áp, vui vẻ hơn, sẽ là động lực giúp các em học tập ngày càng tiến bộ hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.